Thứ Ba, 14 tháng 3, 2017

Đổi mới thời tiết: Ăn gì để đẩy mạnh miễn nhiễm?

Thức uống họ cam quýt Hãy tăng mạnh các thực phẩm giàu vitamin C khi bạn bị cảm lạnh hoặc cúm. Thức ăn họ cam quýt là lựa chọn đơn giản và rẻ tiền để bổ sung vitamin C, cung cấp đẩy mạnh miễn dịch và phòng bệnh. Bông cải xanh Bông cải xanh giàu các vitamin A, C, E, các dưỡng chất và chất chống ôxy hóa. Bông cải xanh đóng vai trò cần thiết để tăng cường miễn nhiễm và phòng phòng ngừa các nhiễm trùng. Bạn có thể ăn sống hoặc tái để có công dụng tốt nhất. Nghệ Nghệ mang đến phổ thông công dụng hoàn hảo đối với sức khỏe. Sử dụng nghệ hàng ngày có thể giúp loại trừ độc tố khỏi thân thể và cung cấp công đoạn thải độc. Nghệ còn giúp phòng phòng ngừa và yếu tố trị các nhiễm trùng và viêm. Uống một ly sữa ấm với một thìa nghệ là liệu pháp tốt để tăng nhanh hệ miễn dịch. Súp gà Súp gà ấm là món ăn giúp bạn bình phục sau cảm lạnh, cúm hoặc đau họng, song song hỗ trợ tăng cường miễn nhiễm. Đây được xem là một trong những món ăn tốt nhất để phòng dự phòng các bệnh do thay đổi thời tiết. Tỏi Tỏi không chỉ giúp tăng hương vị cho món ăn mà còn giúp cải thiện hệ miễn nhiễm, kháng cự các bệnh và nhiễm trùng do đổi mới thời tiết. Gừng Bạn có thể sử dụng gừng để giảm nhẹ hiện trạng đau họng, cúm, cảm lạnh hoặc các cơn đau mãn tính. Giống như tỏi, gừng cũng là nguyên liệu được dùng trong rộng rãi món ăn. Sử dụng thường xuyên có thể giúp kiểm soát trạng thái cảm lạnh để bệnh không tiến triển nặng. Sữa chua Sữa chua giúp chống nhiễm trùng và là một trong những thực phẩm tốt nhất để tăng mạnh miễn dịch. Hãy bổ sung sữa chua vào thực đơn của bạn để kiểm soát an ninh cơ thể và chống các bệnh do thay đổi thời tiết. BS P.Liên (Theo Boldsky)
Xem nhiều hơn: chua benh xoang mui

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét